โหลดเกมส์ (PC) Sniper Elite 3 | สไนเปอร์ยอดนิยม

 

ความต้องการขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Microsoft®Windows® Vista (Service Pack 2) หรือWindows® 7 (Service Pack 1) หรือWindows® 8 หรือ Windows 8.1 ไม่รองรับWindows® XP
หน่วยประมวลผล: Dual-core CPU with SSE3 (Intel®Pentium® D 3GHz / AMD Athlon ™ 64 X2 4200) or better
หน่วยความจำ: แรม 2 GB
กราฟิก: การ์ดแสดงผลที่รองรับMicrosoft®DirectX® 10.0 พร้อมหน่วยความจำ 256 MB (NVIDIA®GeForce® 8800 series / ATI Radeon ™ HD 3870) หรือดีกว่า
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์
พื้นที่เก็บข้อมูล: พื้นที่ว่าง 18 GB
การ์ดเสียง: การ์ดเสียงที่รองรับMicrosoft®DirectX® 10.0 หรือดีกว่า
ตัวอย่างเกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Sniper Elite 3 | สไนเปอร์ยอดนิยม

เมื่อพูดถึงเกม PCการลอบสังหารที่มีอะไรมากกว่าการฆ่าศัตรูต้องเกมนี้เลย Sniper Elite 3 เพราะเกมนี้นอกจากจะได้สนุกกับการซุ่มยิงจากระยะไกลแล้วผู้เล่นยังได้เห็นมินิคัตซีนที่เป็น X-ray Kill Cam เป็นการแสดงผลเมื่อศัตรูโดนโจมตีใส่ร่างกายโดยแสดงผลให้ผู้เล่นได้ชมในรูปแบบ X-RAY เลือดสาดกระดูกแตกนั่นเอง เป็นระบบที่แตกต่างกับเกมแนว Shooting อื่นๆ ไม่ซ้ำใคร หากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ได้ที่ store.steampowered.com เกมนี้เป็นเกมในรูปแบบ Action Shooting ที่มีความเสมือนจริงอีกเกมนึง โดยในภาคนี้จะเล่าถึงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ผู้เล่นจะได้บทเป็นนายทหารหนุ่มที่ได้รับคำสั่งให้บุกไปยังแอฟริกาที่เต็มได้ด้วยทะเลทราย พร้อมทั้งสังหารทหารเยอรนีและผู้นำสูงสุดอย่างฮิตเลอร์ โดยรวมแล้วเกมนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ฉาก X-ray และภาพกราฟฟิกที่เน้นความสมจริง ระบบการเล่นที่จะเน้นให้ผู้เล่นหาที่ยิงจากระยะไกลๆ แบบสไนเปอร์ นอกจากนี้ยังมีการวางกับดักระเบิด หรือใช้ปืนเล็กด้วย ระบบการเล่นตัวเกมจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้คิดวิธีการสังหารศัตรูในรูปแบบต่างๆ ตามที่ผู้เล่นจะคิดได้เลย ไม่ว่าจะวางระเบิดไว้แล้วยิงใส่ระเบิด ปาหินเพื่อเรียกความสนใจแล้วหลอกล่อมาสังหารก็ทำได้ แต่ศัตรูในเกมก็ค่อนข้างฉลาดอยู่นะ การจะทำอะไรก็ต้องระวังเหล่าศัตรูจะพบเห็นด้วย หรืออาจจะโดนอีกฝ่ายยิงกลับได้ ตัวเกมอาจมีบัคให้เจออยู่บ้างแต่ก็ไม่ถึงกับเป็นเรื่องน่าหงุดหงิด บางทีก็เจอตัวละครตายช้าบ้างทำให้เก็บของไม่ได้ ตัวเกมยังมีระบบต่างๆ ให้ผู้เล่นได้เล่นเกมนี้กับเพื่อนๆ อีกด้วยนะ เช่น ระบบ เกม Multiplayer ที่จะให้ผู้เล่นแบ่งเป็น 2 ฝ่ายแล้วทำแต้มจากการยิงอีกฝ่ายให้ได้มากที่สุด ถึงแม้ตัวเกมอาจจะคล้ายๆ กับเกมแนว Shooting อื่นๆทั่วไปที่วิ่งใส่ยิงแหลกเผากระท่อมเมืองแตกโลกระเบิดแต่เกมนี้ไม่เป็นอย่างนั้นแน่นอน ด้วยระบบตัวเกมและวิธีการเล่นนี้จึงแตกต่างจากเกมอื่นๆ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนชอบเกมแนวซ่อนแอบลอบโจมตีก็ขอแนะนำเกมนี้กันเลย