โหลดเกมส์ (PC) World of Warcraft Shadowlands US

 

Minimum Requirements
OS: Windows® 7 64-bit
Processor: Intel® Core™ i5-3450 or AMD FX™ 8300 or better
Video: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AM Radeon™ RX 560 Intel® UHD 630 (45W) or better
Memory: 4GB RAM (8GB if using supported integrated graphics)
Storage: Solid State Drive (SSD) 100GB available space
Internet: Broadband internet connection 
ตัวอย่างเกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) World of Warcraft Shadowlands US

Blizzard เจ้าของค่ายเกมสุดฮิดอย่าง World of Warcraft ได้มีการเปิดเผยข้อมูลการอัพเดทแพทใหม่ล่าสุดของเกม Shadowlands ภายในงาน Blizz Con 2019 และในงานดังกล่าวยังมีการเปิดเผยเนื้อเรื่องภายในเกมอีกด้วย โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงการต่อสู้ของ Sylvanas Windrunner กับเหล่ากองทัพของ Lich King : Bolvar Fordragon จนเมื่อ Lich King : Bolvar Fordragon เสียท่า หน้ากากแห่งราชันก็ได้ถูกทำลายลง ส่งผลให้กำแพงโลกแห่งความเป็นและความตายทะลายลงด้วย เป็นผลให้หอคอย Torghast : The Tower Of The Damned  มาถึงยัง Warcraft และได้เปิดดินแดนแห่งใหม่อีกด้วย
Torghast : The Tower Of The Damned เป็นหอคอยต้องคำสาป ที่เต็มไปด้วยกับดักมากมาย ดันเจี้ยนนี้ (พื้นที่ภายในเกมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำภารกิจหนึ่งภารกิจใด) จะสามารถเข้าได้ 1 - 5 คน เป็นพื้นที่ให้สำรวจขนาดใหญ่ ผู้เล่นจะเจอกับ Anima ผู้เล่นสามารถจับ Animaได้โดยใช้ Power Of Anima ในดันเจี้ยนนี้ยังมีเควสต่างๆ และยังสามารถรับรางวัลการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Frostmourne และ Helm Of Dommination ได้อีกด้วย โดย Shadowlands จะเปิดให้โหลดในปี 2020 นี้แล้ว
  เกม World Of  Warcraft หรือ WoW เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG ตัวเกมจะให้ผู้เล่นทำเควสต่างๆเพื่อปลดเนื้อเรื่อง แต่งตัวละคร และทำ Achievement ต่างๆ เกมสามารถเล่นคนเดียวได้หรือจะร่วมสนุกกับกลุ่มเพื่อนเพื่อทำเควสต่างๆ ร่วมกันได้อีกด้วย หากคุณสนใจสามารถโหลดเกมส์ได้ที่ g2a.com
เนื้อเรื่องในเกมภาคนี้จะเล่าถึงจักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาล จนมีสิ่งมีชีวิตเผ่าแรกเกิดขึ้นคือเผ่า Titan เผ่าอันทรงปัญญาได้ออกเดินทางไปทั่วจักรวาลเพื่อตามหาพลังอันยิ่งใหญ่ World Soul โดยมี Sargeras เป็นผู้นำของกลุ่ม The Pantheon เพื่อออกเดินทางและต้องพบเจอกับอุปสรรคต่างๆ จนกระทั่งได้รับรู้ถึงพลังงาน World Soul ว่าอยู่ในดวงดาว Azeroth ซึ่งมีสิ่งมีชีวิตปริศนาทั้ง 4 นามว่า Old God จึงเกิดการต่อสู้กันจนทำให้ 1 ใน 4 Old God นามว่า Y’sharaaj ถูกสังหารลงแล้วทำให้เกิด Well Of Elternity บ่อน้ำที่เป็นแหล่งพลังงานที่แข็งแกร่ง กลุ่ม The Pantheon จึงได้รู้ว่าไม่สามารถสังหาร Old God ได้และได้ทำการผนึกไว้แทน นี่เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อเรื่องของเกม บอกเลยว่าสนุกมากๆ อยากให้เพื่อนๆ ได้ติดตามเกมนี้กับ World of Warcraft : SHadowlands